Cẩm nang du lịch

Mùa vàng trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

23/11/2016

Cứ mỗi độ thu về, từng đoàn phượt, dân chơi ảnh lại tìm đến với huyện vùng cao biên giới Hoàng Su Phì để tận mắt chiêm ngưỡng màu vàng hun hút trên những thửa ruộng bậc thang.

Mùa thu vàng mênh mang...

23/11/2016

Mùa thu đã đến với những đất nước ở bắc bán cầu. Trời nhanh tối hơn và không khí cũng lạnh hơn. Lá trên cây bắt đầu chuyển màu, vụ mùa đang được khẩn trương thu hoạch...

Bằng lăng, Phượng đỏ rực rỡ Hà Nội

23/11/2016

Những loài hoa gắn liền với tuổi học trò đang khoe sắc khắp con đường góc phố ở thủ đô. Hòa cùng tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một năm học sắp qua.

Mù Cang Chải rực rỡ mùa lúa chín

23/11/2016

Mùa thu hoạch lúa của bà con dân tộc ở Mù Cang Chải, Yên Bái diễn ra trong nắng cuối thu, kèm theo chút lạnh se se của những ngày giáp đông.

Một thoáng Khe Gà

23/11/2016

Tranh thủ kì nghỉ lễ dài ngày, tôi dành cho mình một chuyến trở về vùng đất Bình Thuận đầy nắng gió. Mỗi lần thiên di đến đây tôi đều chọn cho mình những hành trình khác nhau với tham vọng khám phá bằng hết Phan Thiết.

Lộc vừng thay 'áo mới' cho hồ Gươm

23/11/2016

Những cây lộc vừng bên hồ Hoàn Kiếm đã bắt đầu thay lá. Những chiếc lá vàng như khoác lên cây một bộ áo mới tuyệt đẹp.

Làng Phước Lộc Thọ - nơi lưu giữ nhà gỗ cổ xưa Việt Nam

23/11/2016

Làng phục dựng và lưu giữ một bộ sưu tập nhà gỗ cổ thuộc cả ba miền và nhà sàn các dân tộc Tây Nguyên, cùng với hàng trăm cổ vật.

Lạc bước trong rừng thu Canada

23/11/2016

Nhân một ngày cuối tuần đẹp trời, chúng tôi lái xe đến Algonquin Park và bị “lạc bước” trong rừng thu đẹp tuyệt trần của nơi đây.

Huyền ảo dòng Ly Giang

23/11/2016

Dòng sông bắt nguồn từ núi Mao Nhi (ngọn núi được mệnh danh là “Hoa nam đệ nhất phong”), thuộc huyện Hưng An, phía Đông Bắc thành phố Quế Lâm, chảy qua thành phố này đến Dương Sóc, dài 437 km. 

Hồ trăng lưỡi liềm - thiên đường giữa sa mạc

23/11/2016

Sa mạc Gobi (Trung Quốc) nổi tiếng thế giới bởi sự khắc nghiệt, xứng danh là một trong các vùng đất “khó sống” nhất trên hành tinh. Những đụn cát cao ngút, những trận bão sa mạc và nạn thổ phỉ kinh hoàng trong truyền thuyết xảy ra liên miên, cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu thương nhân khi qua đây.

DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH