Cẩm nang du lịch

Tây Bắc mùa lúa chín

24/11/2016

Ruộng bậc thang ở Tây Bắc có nhiều nơi đẹp, như: Y Tý (Lào Cai); Mù Cang Chải (Yên Bái); Bát Xát (Lào Cai); Sa Pa... nhưng có lẽ Mù Cang Chải là nơi đẹp nhất. Từ trung tuần tháng 9, lúa ở đây bắt đầu chín vàng. Những thửa ruộng bậc thang chuyển dần từ màu xanh sang vàng làm hút hồn bất kỳ ai bước chân qua nơi này.

Ruộng bậc thang miền sơn cước Pù Luông

24/11/2016

Là một trong những ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam và trên thế giới, tuy nhiên ruộng bậc thang Pù Luông (Thanh Hóa) được ít người biết đến do đường xá đi lại khó khăn, các dịch vụ còn thiếu.

Rừng dương đẹp như tranh ở nước Mỹ

24/11/2016

Lạc vào trang trại Boardman, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của rừng dương bạt ngàn, thẳng tắp.

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Trung Quốc

24/11/2016

Được tổ chức vào dịp Rằm tháng Giêng, mỗi một tiết mục trong lễ hội đèn lồng ở Trung Quốc mang theo những thông điệp và phong cách khác nhau nhưng vẫn thể hiện rõ được những đặc trưng của địa phương mình.

Oshino Hakkai - Ngôi làng cổ dưới chân núi Phú Sĩ

24/11/2016

Oshino Hakkai là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa.

Những vườn thượng uyển đẹp mê hồn ở Nhật

24/11/2016

Nhờ thiên nhiên và bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, những khu vườn thượng uyển ở Nhật Bản hiện lên đầy cuốn hút và rất yên bình. 

Những thiên đường hoa khiến du khách xiêu lòng

24/11/2016

Đắm mình trong không gian tràn ngập hương sắc của những cánh đồng hoa khiến du khách ngỡ như đang lạc bước vào chốn thiên đường.

Những tháp đồng hồ đẹp nhất thế giới

24/11/2016

Tháp đồng hồ không chỉ mang nghĩa chỉ thời gian mà còn là vật chứng cho nhiều biến cố lịch sử. Chúng trở thành biểu tượng kiến trúc và là điểm thu hút khách du lịch trên khắp thế giới.

Những cung đường sắt nên đi qua một lần trong đời

24/11/2016

Sự tiện lợi và nhanh chóng của máy bay khiến nhiều người quên đi việc du lịch bằng tàu hỏa. Có những cung đường sắt mà cảnh vật hai bên đường đẹp như tranh vẽ chắc chắn khiến bạn không phải hối tiếc.

Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam

24/11/2016

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp hùng vỹ. Du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nếu được tự mình trải nghiệm những vẻ đẹp đó trên từng cung đường. 

DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH