Cẩm nang du lịch

Những công trình kiến trúc tiêu biểu không thể bỏ qua khi đến TP HCM

24/11/2016

Thân thiện, náo nhiệt, hiện đại, năng động là những ngôn từ mà du khách khắp mọi nơi dành cho TP HCM mỗi khi ca ngợi về mảnh đất từng được mệnh danh “Hòn ngọc Viễn Đông”.

Ngỡ ngàng động Hoa Lư

24/11/2016

Tràng An là quần thể danh thắng thuộc cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây bao gồm hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi khí hậu đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm.

Ngất lịm ngôi chùa lầu các bằng vàng ở Nhật

24/11/2016

Kinkaku-ji hay Kim Các Tự được coi là một di sản văn hóa của Kyoto, Nhật Bản. Và là địa điểm hấp dẫn du khách khi đi du lịch Nhật Bản. 

Ngắm vùng đảo đẹp tựa thiên đường

24/11/2016

Nhiếp ảnh gia người Pháp David Keochkerian đã dùng tài năng ghi lại vẻ đẹp của quê hương mình - vùng đảo Belle-ile-en- Mer. Phong cảnh của vùng đảo hiện lên giống như những tuyệt phẩm của danh họa Van Gogh.

Nét lãng mạn của suối Yến mùa hoa súng nở

24/11/2016

Khi nói đến chùa Hương người ta thường nhắc đến dòng suối Yến tấp nập thuyền ghe, tiếng cười nói rộn ràng nhưng khung cảnh nơi đây vào mùa thu khác hẳn.

Mùa vàng trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

23/11/2016

Cứ mỗi độ thu về, từng đoàn phượt, dân chơi ảnh lại tìm đến với huyện vùng cao biên giới Hoàng Su Phì để tận mắt chiêm ngưỡng màu vàng hun hút trên những thửa ruộng bậc thang.

Mùa thu vàng mênh mang...

23/11/2016

Mùa thu đã đến với những đất nước ở bắc bán cầu. Trời nhanh tối hơn và không khí cũng lạnh hơn. Lá trên cây bắt đầu chuyển màu, vụ mùa đang được khẩn trương thu hoạch...

Bằng lăng, Phượng đỏ rực rỡ Hà Nội

23/11/2016

Những loài hoa gắn liền với tuổi học trò đang khoe sắc khắp con đường góc phố ở thủ đô. Hòa cùng tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một năm học sắp qua.

Mù Cang Chải rực rỡ mùa lúa chín

23/11/2016

Mùa thu hoạch lúa của bà con dân tộc ở Mù Cang Chải, Yên Bái diễn ra trong nắng cuối thu, kèm theo chút lạnh se se của những ngày giáp đông.

Một thoáng Khe Gà

23/11/2016

Tranh thủ kì nghỉ lễ dài ngày, tôi dành cho mình một chuyến trở về vùng đất Bình Thuận đầy nắng gió. Mỗi lần thiên di đến đây tôi đều chọn cho mình những hành trình khác nhau với tham vọng khám phá bằng hết Phan Thiết.

DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH