Cẩm nang du lịch

Quay lại  Gửi email

Về xứ “công tử Bạc Liêu” check-in cánh đồng quạt gió đẹp như trời Tây

2019-06-12 17:00:46

Tur-bine gió khổng lồ trong suy của nhiều người chỉ có tại đất nước Hà lan xa xôi, hay bầu trời châu Âu yên bình, lãng mạn. Và nếu là một chuyến đi trời Tây thì không  biết bạn phải bỏ ra bao nhiêu chi phí. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy khung cảnh nên thơ này ngay tại cánh đồng quạt gió Bạc Liêu với mức chi phí cực thấp bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp đó ngay tại Việt Nam.

 

 

Trước đây, Bạc Liêu là điểm đến ít được du khách chú ý. Nhưng từ khi cánh đồng quạt gió được xây dựng vào năm 2010,bởi một nhà sản xuất điện gió nổi tiếng ở Việt Nam, địa điểm này đã trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều giới trẻ tới check-in và tham quan.

Để đến được cánh đồng quạt gió, du khách có thể xuất phát từ trung tâm thành phố Bạc Liêu bạn đi theo đường Cao Văn Lầu đi ra phía biển, mất khoảng 20 km. Mặc dù cách xa cả chục cây số, bạn đã có thể nhìn thấy những trụ tur-bine lắp cánh quạt quay đều như những chong chóng khổng lồ.

 

 

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đường dẫn vào cánh đồng quạt gió là rừng đước ngập mặn rì rào trong gió biển khiến nơi đây thêm phần quyến rũ, vượt qua một chặng đường dài giờ đây hiện lên trước mắt của mỗi du khách là không gian tuyệt vời với bầu không khí trong lành.

Khi đến đây rồi thì ai cũng muốn sở hữu cho mình những bức hình đẹp, lung linh tại cánh đồng này, vì vậy mà lựa chọn ghé thăm vào buổi chiều là hợp lý nhất. Trời nắng đẹp, không quá gắt, bầu trời xanh cao, trên nền biển xanh. Theo chia sẻ của nhiều du khách thì khoảng thời gian đẹp nhất 16h, để ghé thăm cánh đồng quạt gió Bạc Liêu. Trời nắng dịu, mát mẻ, đủ sáng để bạn check – in và cho ra đời những bức ảnh tuyệt vời.

 

 

Những chiếc quạt gió khổng lồ nổi bật trên nền trời trong xanh trong khung cảnh rộng bát ngát, in bóng trên mặt nước đẹp tưởng như chỉ có ở trời Âu. Cánh đồng quạt gió là cơ hội để bạn tha hồ "diễn sâu" giữa khung cảnh trời Tây ngay tại Việt Nam.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu hiện nay, có sức cuốn hút du khách không kém gì danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà lại không cần phải di chuyển thật xa. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cùng thời gian di chuyển mệt nhoài trên những cung đường.  Mà vẫn có thể thoải mái chụp hàng trăm bức hình với khung cảnh "rất Tây". Những người đã từng đến đây đều phải thốt lên bởi vẻ đẹp ngỡ như mình đang ở đất nước của xứ sở cối xay gió Hà Lan.

 

 

DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH