Ý kiến khách hàng

27/10/2016

Tôi rất hạnh phúc với chuyến du lịch này

“Tôi viết email này để gửi lời cảm ơn chân thành cùng với sự đánh giá cao. Tôi vừa tham gia chuyến tham quan từ Sài Gòn đến Nha Trang với Quý công ty. Tôi đã trở về nhà với những kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ về hướng dẫn viên Huỳnh Nhật Minh.

Nguyễn Thị Lan
27/10/2016

Hi vọng Đông Tây Xanh ngày càng phát triển

“Tôi đang là sinh viên đại học. Tôi vừa tham gia tour Campuchia. Cảm nhận đầu tiên của tôi về chuyến đi là vô cùng tuyệt vời. Tôi đã biết được nhiều thứ, tiếp xúc được nền văn hóa rất văn minh củaCampuchia, với sự tổ chức hợp lý và sự hướng dẫn nhiệt tình của hai hướng dẫn viên rất dễ thương là anh Thanh Phong.

Nguyễn Xuân Đoàn
27/10/2016

Cả đoàn đều rất thoải mái và hứng thú trong suốt chuyến đi!

Điều khiến cả đoàn chúng tôi hài lòng nhất có lẽ là sự nhiệt tình của hướng dẫn viên. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Đông Tây Xanh rất tốt. Con đường từ TPHCM đến Đà Lạt như ngắn lại bởi các hoạt động được tổ chức trên xe do hoạt náo viên - hướng dẫn viên của Đông Tây Xanh chủ trì. Cả đoàn đều rất thoải mái và hứng thú với các hoạt động trên xe trong suốt chuyến đi.

Hà Xuân Hoa
27/10/2016

Thư cám ơn của công ty Hà Trần trong chuyến đi Phan Thiết

Trước tiên em xin thay mặt công ty chân thành cám ơn Đông Tây Xanh đã tổ chức một chuyến đi chơi cho công ty rất thành công. Cá nhân em nói riêng và mọi nhân viên trong công ty đều có những giây phút vui vẻ, thoải mái cùng nhau, giúp thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa nhân viên trong công ty. Ban giám đốc cũng đánh giá khá tốt về chuyến đi lần này về nơi ở, ăn uống, tham quan, cũng như hoạt động vui chơi, tuy cũng còn vài thiếu sót nhỏ nhưng Đông Tây Xanh cũng đã rất phối hợp và kịp thời trong việc giải quyết các vướng mắc, giúp mọi người có được chuyến đi trọn vẹn và an toàn. Hy vọng, hai bên sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những đợt tới.

Công ty Hà Trần
DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH